Chào mừng Tân Sinh viên ngành Sinh học ứng dụng 2019

Sáng ngày 21/08/2019, tại phòng họp số 4 thuộc trường Đại học Nông Lâm Khoa Cơ bản đã tổ chức Chương trình chào đón Tân sinh viên khóa 2019 ngành Sinh học ứng dụng. Đây là hoạt động nhằm giúp các bạn tân sinh viên hiểu hơn về các quy chế, quy định và chương trình đào tạo của ngành học.

Th.S Nguyễn Đăng Nhật, Trưởng Khoa Cơ Bản-  Phát biểu khai mạc chương trình và giới thiệu về ngành học tới các em tân sinh viên

Phát biểu tại buổi Lễ, Th.S Nguyễn Đăng Nhật, Trưởng Khoa Cơ Bản chào mừng các em tân sinh viên năm 2019 đến với mái nhà chung và hy vọng các em tân sinh viên sẽ nhanh chóng vượt qua những bỡ ngỡ, khó khăn ban đầu và có được những trải nghiệm tốt đẹp trong thời gian học tập, rèn luyện tại nơi đây.​

Tham dự chương trình, về phía lãnh đạo Nhà trường có PGS. TS. Trần Thanh Đức, Phó Hiệu trưởng Nhà Trường.

PGS. TS. Trần Thanh Đức, Phó Hiệu trưởng Nhà Trường, chia sẻ những kinh nghiệm và hành trang cần thiết cho các bạn sinh viên trên con đường sắp tới

Tại buổi gặp mặt các em tân sinh viên đã được nghe giới thiệu tầm nhìn, định hướng phát triển của Khoa, lắng nghe nội dung đào tạo về ngành học, lắng nghe các cơ hội việc làm của ngành học và đồng thời được trao đổi và giải đáp các thắc mắc cùng với Thầy giáo Trưởng Khoa Th.S Nguyễn Đăng Nhật.

Xin chúc mừng tất cả các bạn đã vượt qua kỳ thi và chúc các bạn sẽ luôn giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết và ham học trong suốt chặng đường học tập tại ngôi nhà chung đại học Nông Lâm, Đại học Huế.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Chương trình khởi động với tiết mục văn nghệ do các bạn sinh viên trong đội TCM trình bày

Vinh danh những tân sinh viên đạt thành tích cao đầu vào

Th.S. Trần Thị Thùy Hương giới thiệu về Chương trình đào tạo của ngành Sinh học ứng dụng

Các bạn tân sinh viên ngành Sinh học ứng dụng đón nhận những món quà chào mừng

Nhiệt liệt chào đón các bạn tân sinh viên ngành Sinh học ứng dụng về tựu trường