Chi đoàn khoa cơ bản tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022

Ngày 25/10/2019, Chi đoàn Khoa Cơ bản đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022 nhằm tổng kết công tác đoàn, phong trào thanh niên và bàn thảo về phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2022; bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn trong nhiệm kỳ mới.

Tham dự đại hội có các đồng chí: Phạm Trần Kim Chi – Ủy viên thường vụ đoàn Trường Đại học Nông Lâm, Th.s Nguyễn Đăng Nhật – Bí thư chi bộ – Trưởng khoa Khoa Cơ bản,  Th.s Đặng Thị Thu Hiền – Phó bí thư chi bộ – Chủ tịch công đoàn Khoa Cơ bản cùng với toàn thể đoàn viên thanh niên Chi đoàn Khoa Cơ bản.

Trong nhiệm kỳ 2019 – 2022, Chi đoàn sẽ tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần trách nhiệm của các chi đoàn thanh niên trong việc rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức nghề nghiệp; Vận động đoàn viên trong Chi đoàn tích cực đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy theo hướng tăng cường áp dụng kiến thức cơ bản vào chuyên ngành, qua đó giúp các em nhận thức được tầm quan trọng của khối kiến thức cơ bản và góp phần nâng cao chất lượng, kết quả học tập. Tích cực vận động đoàn viên trong Chi đoàn tham gia bồi dưỡng năng lực chuyên môn. Đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học theo nhóm và định hướng cụ thể.

Phát biểu tại Đại hội, Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Cơ bản Nguyễn Đăng Nhật ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Chi đoàn đã đạt được trong thời gian vừa qua, đồng thời chỉ đạo nhiệm vụ Chi đoàn nhiệm kỳ tới.

Với sự nhất trí cao, Đại hội đã bầu BCH Chi đoàn Khoa Cơ bản nhiệm kỳ 2019-2022 gồm 03 đồng chí: Phạm Thị Thảo Hiền, Nguyễn Hữu Thịnh, Đỗ Thanh Tiến. BCH nhiệm kỳ 2019-2022 có trách nhiệm tổ chức phiên họp đầu tiên để bầu Bí thư, Phó Bí thư và Ủy viên Chi đoàn trong nhiệm kỳ.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội chi đoàn